เกี่ยวกับเรา (ABOUT US)

เกี่ยวกับเรา (ABOUT US) ประวัติบริษัท บริษัท เอ็ม.พี.ลักก์ ยูวี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2514 ประกอบธุรกิจให้บริการ เคลือบชนิดต่าง ๆ บนสิ่งพิมพ์ ได้แก่ เคลือบพลาสติก เคลือบขัดเงา เคลือบวานิช เคลือบบลิสเตอร์แพ็ค เคลือบสกินแพ็คเคลือบเทียนและปั้มลาย

 

นำเข้าเครื่องเคลือบเงาระบบยูวี Steinemann จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เป็นเครื่องแรกในทวีปเอเชียถือเป็นเครื่องจักร ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนั้นด้วยนวัตกรรมระบบใช้สารโพลิเมอร์เร่งปฏิกิริยาแห้ง ตัวด้วย แสงอุลตราไวโอเล็ต ที่ให้ความเงามันเป็นพิเศษมีความเรียบสวย สม่ำเสมอ ป้องกันรอยขีดข่วนคงทนต่อแสงแดดอีกทั้งยังช่วย ยืดอายุสิ่งพิมพ์อีกด้วย
บริษัทได้ขยายกิจการและพัฒนาเทคนิคการเคลือบต่าง ๆ เพิ่มจากเดิม โดยนำเสนอระบบเคลือบพลาสติกด้าน สร้างความพอใจให้ลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นทางเลือกใหม่ของลูกค้าที่คุ้นเคยกับระบบการเคลือบ ที่เน้นเฉพาะความเงามากเปลี่ยนมาสู่ระบบการเคลือบเงาแบบนุ่มนวลลด โทนสีให้เบาลงเพื่อให้ดูแล้วสบายตา
บริษัทตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยได้ เสนอทางเลือกใหม่ในการเคลือบระบบยูวีให้แก่ลูกค้าอีกประเภทหนึ่งคือการเคลือบ ยูวีแบบด้านด้วยการใช้น้ำยาเคลือบแทน วัสดุประเภทฟิล์มที่ให้สีใกล้เคียงกัน
ถือเป็นช่วงที่ทางซีกโลกตะวันตกรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อม บริษัทจึงนำการเคลือบ ระบบวอเตอร์เบส เข้ามาให้บริการ ซึ่งเป็นรูปแบบที่เหมาะกับงานสิ่งพิมพ์ประเภท บรรจุภัณฑ์ของใช้และของเล่นสำหรับเด็ก และผลิตภัณฑ์สำหรับส่งออกโดยเฉพาะ ในประเทศแถบ E.U.ที่เน้นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโลกอย่างมากนอกจากการเคลือบ ระบบวอเตอร์เบสแล้ว ในปีเดียวกัน บริษัทยังได้แนะนำเทคนิคการเคลือบ SPOT UV เป็นแห่งแรกของประเทศไทยึ่งถือเป็นการปฏิบัติระบบการเคลือบแบบเต็มแผ่นมาเป็น การเคลือบเฉพาะจุดด้วยการเน้นการเคลือบยูวีเงาและด้านเฉพาะจุดที่ต้องการความ เด่นชัดบนพื้นผิวของงานที่ผ่านการเคลือบ พลาสติกหรือเคลือบยูวีมาแล้วเพื่อจุดประกาย งานให้มีความโดดเด่นยิ่งขึ้น
ได้มีการนำน้ำยาเคลือบบลิสเตอร์แพ็คระบบPETมาใช้เพื่อบริการลูกค้าที่ส่งผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ไปจำหน่ายยังกลุ่มประเทศที่ร่วมมือกันรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

ทางบริษัทได้เริ่มให้บริการ Foil Stamping เพื่อเพิ่มความรวดเร็วและอำนวยความสะดวก กับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ Foil ก่อนและหลังงาน เคลือบประเภทต่าง ๆ โดยการพิมพ์ Foil นั้นจะเป็นการสร้างจุดเด่นให้แก่จุดที่ต้องการเน้นบนพื้นงาน เช่น ชื่อปกหนังสือ สัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์

 

นึกถึงงานเคลือบคุณภาพนึกถึง เอ็ม.พี.ลักก์
 
M.P. Luck UV Co., Ltd. © Copyright 2010 All Rights Reserved.